ไม่มีน้ำนม

คุณแม่แต่ละคนมีน้ำนมกันตอนกี่เดือนค่ะคุณแม่บ้านนี้จะคลอดอยู่แล้วยังไม่มีน้ำนมเลยควรกินอะไรหรือบำรุงอะไรดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะ ช่วงท้องกินน้ำอินทผาลัมบำรุงช่วง7เดือนจ้า หลังผ่าคลอดก็มีน้ำนมใสๆเริ่มออกค่ะ