อาการตั้งครรภ์ช่วงแรกๆแต่ละคนเป็นยังไงบ้างคะ

คุณแม่แต่ละคน ช่วงแรกๆ 4 วีคขึ้นไปมีอาการยังไงบ้างคะ ส่วนบ้านนี้มีหน่วงท้องเหมือนมดลูกบีบตัวคะ จมูกไวต่อกลิ่นคะ แม่บ้านอื่นมีอาการยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะคุณแม่