ตัวบวม

คุณแม่แขนขาบวมตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ !!แล้วมีใครไม่บวมจนคลอดบ้างมั้ย เรา31สัปดาห์ยังไม่บวมแอบหวังว่าจะไม่บวมจะเป็นไปได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าบวม กดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ แต่ถ้าบวมปกติก็ไม่อันตรายอะไรค่ะ

บ้านนี้บวมตอน38+ จนตอนนี้ 39w ยังไม่หายบวมเลยค่ะ