ขอสอบถามแม่ๆๆคะ

คุณแม่เริ่มสั่งของกันตอนท้องกี่เดือนคะ บ้านนี้เริ่มทยอยสั่งของตั้งแต่ได้13สัปดาห์คะจะเป็นอะไรไหมคะ พอดีคนแก่ที่บ้านชอบบ่นบอกว่าเค้าถือ

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่ 20 วีคค่ะ เตรียมไว้ไม่เสียหายค่ะคำโบราณเป็นแค่กุลศโลบายค่ะ