ฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์

คุณแม่เริ่มฝากครรภ์ตั้งแต่อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะบ้านนี้อายุครรภ์ 4 สัปดาห์ 2 วันแล้วค่ะยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยต้องไปฝากคันกี่สัปดาห์กันคะ

30 ตอบกลับ

ฝากตอน 19w เพราะไม่รู้ผิดปกกะติอะไรเรยว่าตัวเองท้อง

ไปตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ หมออัลตราซาวน์ได้7w1d

10 - 11 สัปดาห์ค่ะ เพราะต่ำกว่านี้คุณหมอไม่รับฝากค่ะ

รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่าตอนนั้น6สัปดาห์ได้

บ้านนี้ไปตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน 5wค่ะ

เรารู้ตัวตอน10วีคละคะ รู้ก็ไปฝากเลย

พึ่งไปฝากมาวันนี้เลยคะ​ 10 สัปดาห์​

เราไปฝากคอน15สัปดาห์2วันคะ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

ฝากตอน10สัปดาห์ค่ะ