น้ำนมไม่ออกเลย

คุณแม่เพิ่งผ่าคลอด 21/09/64 ค่ะ วันนี้ 23 น้ำนมคุณแม่ยังไม่ออกเลยค่ะ กระตุ้นจนเจ็บหน้าอกแล้ว มีวิธีอื่นมั้ยค่ะที่ช่วยเพิ่มน้ำนม

2 ตอบกลับ

ลองกินน้ำขิง น้ำหัวปลี หรือพวกนมอินทผาลัมดูนะคะ อ่านมาว่าช่วยได้ดีเลยค่ะ เอาใจนะคะคุณแม่💖

กินน้ำร้อนเยอะๆๆนะ