ทีมมกราคม64

แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ? บ้านนี้น้ำหนักขึ้น10โลแล้วเด้อ 21+6w. #ท้องแรกคะ (05/09/63)

ทีมมกราคม64
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22+5 W #ท้องแรกค่ะ น.น ลดค่ะ โดนคุณหมอดุมาเลยค่ะ หมอกลัวน้องตัวเล็ก คุณแม่ต้องคุมน้ำตาลด้วยค่ะ #บ้านนี้คุณพ่อแพ้ค่ะ

4y ago

19w ขึ้นมา5โลแล้วค่ะ #ทีมมกรา64 #ท้องแรกค่ะ หมอบอกให้ลดแป้งและคุมน้ำตาล จะกินอะไรก็กลัวเบาหวานค่ะ

4y ago

ช่ายค่ะ หิวบ่อยม้ากก😂😂😂

เรา 17 วีค น้ำหนักขึ้นมาแค่ 8 ขีดเองค่ะ แต่ซาวน์แล้วลูกขนาดใหญ่กว่าเกณฑ์นิดหน่อย

4y ago

ดีแล้วค่ะ ขึ้นเยอะลดยากเอาแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ

22w หายใจไม่ค่อยออก ยังมีแพ้บ้างเล็กน้อย น้ำหนักขึ้นมา5โลแล้วจ้า

4y ago

ดีจังเลยคะ

แม่คลอด 10ม.ค ใช่ไหมคะ บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเท่าไหร่เลย 😂

4y ago

ใช่ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าท้องไม่ต้องใหญ่มากขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ จะได้ไม่อึดอัดด้วย😊

20wน้ำหนักขึ้นมา1โลเองค่ะ แต่หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณท์ 😂

4y ago

ดีแล้วค่ะ แม่จะได้ไม่อ้วนด้วย😁

บ้านนี้5เดือนน้ำหนักลง10โลค่ะยังไม่ขึ้นเลยท้อง2ละค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

19+2 ค่ะ น้ำหนักขึ้น2.5 โลเองค่ะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

20wน้ำหนักก่อนท้อง50ตอนนี้46ไม่ขยับมาหลายเดือนแล้ว

4y ago

ไม่แพ้เลยค่ะหมอก็ไม่ว่าอะไร

22 +4 ขึ้นมา2โลเองจ้า หมอบอก น้องโตปกติ พอ อย่ากังวล

4y ago

ใช่จ้าแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะจ้ะ😊