อารมคุณแม่ขี้หงุดหงิดค่ะ

คุณแม่เป็นแบบเราไหมร้อนมาก...หงุดหงิดง่าย(แต่เราคุมได้ยุ)เป็นบ่อยมากๆร้อนนี้ทุกเวลาเลยขี้ร้อนมากไม่อยากเป็นแบบนี้เลยกลัวน้องติดขี้หงุดหงิดจากแม่...แม่ๆเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเต็มๆเลยค่ะแม่ เหวี่ยงบ่อย เหวี่ยงเก่ง แต่แป๊บเดียวนะคะ อารมณ์แบบไบโพล่าค่ะแม่ กลัวน้องจะเป็นเหมือนกันค่ะ พยามคุมสติอยู่ค่ะ แต่มันก็มีหลุดบ้าง