38+3

ไกล้คลอดแล้วฉี่บ่อยหลอค่ะ เดินเข้าห้องน้ำจนเมื่อยแล้ว แม่ๆเป็นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นจ้า เดินจนจะย้ายไปนอนหน้าห้องน้ำแล้ว แล้วตอนนี้ปวดเชิงกรานหนักมาก เดินทีน้ำตาจะไหลแล้วยังขยันปวดฉี่อีกก

อยากจะถือหมอนไปนอนในห้องน้ำแล้วค่ะ เอนตัวลงนอนกำลังจะเคลิ้มหลับเอาอีกแล้ว ปวดฉี่อีกแล้ว 555555