ทีม มีนาคม 66 จ้า

คุณแม่เตรียมของกันหรือยังจ๊ะ🤗

31 ตอบกลับ

เตรียมบ้างเเล้วค่า เต็มห้องไปหมดแต่ ยังไม่ครบสักที>

บ้านนี้กำหนด10มีนา66ของครบหมดแล้วค่ะเหลือแค่ซัก

เตรียมครบแล้วค่ะ กำหนดคลอด 9 มีนา ซักหมดแล้วค่ะ

2มีนากำหนดคลอดยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

ยังเลยค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรซักอย่างเลย

เตรียมบางแล้วนิดหน่อย ขาดอีกเยอะเลย 🥲

ยังเลยจ้าไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อนดี

กำหนด29มีนา ทยอยซื้อแล้ว อย่างละนิด 😅

เตรียมแล้วค่ะ แต่ ยังไม่ได้ซักเลย

8 มีนายังไม่ได้เริ่มเตรียมเลยค่ะ