ตรวจเลือด

คุณแม่เจาะเลือดรอบ2ตอนกี่วีคกันคะ พอดีรอบแรกเจาะไปแล้วเจาะคนเดียว แล้วเลือดมีติดเชื้อ อยากรู้ว่ารอบ2เจาะกันตอนกี่วีคแล้วจำเป็นต้องให้พ่อเจาะด้วยไหมคะ จะได้นัดพ่อน้อง(แยกทางกันกับพ่อน้องค่ะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะห่างกัน 2 อาทิตย์อ่ะค่ะ

5y ago

พอดีถามเพื่อนอีกคนเขาบอกเจาะรอบ2ตอน7เดือน บ้านนี้หมอนัดครั้งถัดไปก็จะ7เดือนเต็มพอดีค่ะ