ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ ยังไม่เจอตัวน้องคะ หมอให้ที่ตรวจฉี่มา นัดอีกทีวันที่9ตุลา

คุณแม่เจอแบบนี้ไหม

ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ ยังไม่เจอตัวน้องคะ หมอให้ที่ตรวจฉี่มา นัดอีกทีวันที่9ตุลา
1 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​เจอ​ตัวน้อง​ตอน​ 8​ สัปดาห์​ค่ะ