เกลียด เกลี๊ยด เกลียด ! แม่จะไม่ยุ่ง

คุณแม่เกลียดอะไรกันบ้างคะ ห่างได้ห่าง อย่าพบอย่าเจอ อย่าเห็น ไม่ว่าชาตินี้ชาติไหน เอามาฝากแอดมินไว้เลยค่ะ สัญญาจะเก็บให้มิดชิด ไม่ให้ออกมาเพ่นพ่านเลย ** ขอเป็นเม้นน้า รูปประกอบไม่ต้องมาด้วย เดี๋ยวแม่ๆคนอื่นเปิดมาเจอแล้วตกใจจ้า ใครลงแอดลบทิ้งนะ

เกลียด เกลี๊ยด เกลียด ! แม่จะไม่ยุ่ง
43 ตอบกลับ

ผู้หญิงคนหนึ่งค่ะเกลียดมาก

ไม่เกลียดค่ะ แต่กลัว😁โควิด

แฟนเก่าของแฟนเรา ขี้เดียด

สัตว์​มีพิษ​ทุกชนิด​ค่ะ

เกลียดคนพูดจาไม่น่ารัก

ครอบครัวสามีเก่าค่ะ

ไม่ชอบ แมงมุม

จิ้งจกคะ กลัวมาก

จิ้งจก กลัวมากกก

คนเห็นแก่ตัวค่ะ