เกลียด เกลี๊ยด เกลียด ! แม่จะไม่ยุ่ง

คุณแม่เกลียดอะไรกันบ้างคะ ห่างได้ห่าง อย่าพบอย่าเจอ อย่าเห็น ไม่ว่าชาตินี้ชาติไหน เอามาฝากแอดมินไว้เลยค่ะ สัญญาจะเก็บให้มิดชิด ไม่ให้ออกมาเพ่นพ่านเลย ** ขอเป็นเม้นน้า รูปประกอบไม่ต้องมาด้วย เดี๋ยวแม่ๆคนอื่นเปิดมาเจอแล้วตกใจจ้า ใครลงแอดลบทิ้งนะ

เกลียด เกลี๊ยด เกลียด ! แม่จะไม่ยุ่ง
43 ตอบกลับ

สัตว์ทุกชนิด 🤣🤣

เกลียดความจนคะ

พ่อผัว แม่ผัว

คนเห็นแก่ตัว 😏

แม่ผัวค่ะ 😥

งูค่ะ กลัวมาก

แม่ผัวค่ะ☹️

จิ้งจกค่ะ

แม่สามี. 545

แมลงป่อง