มีใครเจอไหมกับคำถามซ้ำๆ

เราไปไหนมาไหน ใครเห็นก็มีแต่ทักว่า เมื่อไหร่จะคลอดๆ ถามๆๆๆๆๆอยู่นั่นแหละ แบบว่า เราจะไปไหน หาหมอ หมอนัด หรืออะไรก็แล้วแต่ สอดส่อง ชะเง้อ คอยถาม คือเราเบื่ออ่ะ ไม่ชอบ เราจะไปไหน ทำอะไร มันก็เป็นเรื่องของเรามั้ย นี่แต่ละวันต้องคอยตอบคำถาม เป็นห่วง หรือ สอด เสือก กันแน่ ก็มันยังไม่ถึงเวลาป่ะ ถึงยังไม่คลอด ทำเป็นรู้ดีกว่าตัวเรา เกลียด

1 ตอบกลับ

เราก็เจอค่ะ แต่คิดบวกว่าเค้าคงเป็นห่วง

4y ago

บังเอิญว่าคนแถวนี้ห่วงมากไปหน่อย รำคาญ