น้ำคร่ำน้อยหมอให้ดื่มน้ำ4ลิตร ใครเป็นบ้างคะ

คุณแม่อายุ 37 ตั้งครรภ์ คนที่สอง ตอนนี้เฝ้าระวังเรื่องความดัน กับ เบาหวาน แล้วน้ำคร่ำน้อย คุณหมอให้ดื่มน้ำ 3-4 ลิตร มีใครเป็นบ้างไหมคะ แม่เครียดมาก ท้องคนแรกเจอครรภ?เป็นพิษ หมอเลยให้ทาน เอสไพริน ตอนนี้เฝ้าระวังอย่างหนัก ทานอะไร ต้องระวังมากค่ะ งดของหวาน ทานคลีน

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้น้ำคร่ำน้อยหมอให้นัดวันผ่าเลยค่ะ