ต้องทานยาโฟลิคต่อไปมั้ยคะ

คุณแม่อายุ 39 ตั้งครรภ์ได้ 5 week ซึ่งทานมาตั้งแต่ก่อนเตรียมตั้งครรภ์แล้ว ไปฝากครรภ์กับคุณหมอ ได้ยาบำรุงกับแคลเซี่ยม มาให้ทาน แล้วยังต้องทาน โฟลิค ต่อไปมั้ยคะ

18 ตอบกลับ

ทานต่อค่ะ ทานแคลเซี่ยมด้วย จะได้ไม่เป็นตะคริว