มีอาการปวดท้องด้านขวาล่าง (ปวดหน่วงเหมือนเป็นประจำเดือน)ปวดเอวข้างขวา ไปยันต้นขาขวา ขาหนีบ ร้าวไปที่สะโพกจนถึงขาและเป็นอยู่ข้างเดียว มีอาการฉี่บ่อย ปวดนานสม่ำเสมอ มีท้องแข็งร่วมด้วย

คุณแม่อยู่ช่วงไตรมาสสุดท้ายแล้ว ก่อนหน้านี้ไปพบแพทย์แล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด คุณหมอเลยให้กลับบ้าน ถ้ามีมูกเลือดหรือปวดท้องถี่ถึงค่อยไปโรงพยาบาล แต่ตอนนี้คุณแม่มีอาการข้างต้นที่กล่าวมา ปวดมากๆๆๆ แม่ๆช่วยแชร์หรือแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่นี้พึ่ง31+3เอง

ไปรพ.เลยค่ะ