หมูเลือดออกแต่ปากมดลูกไม่เปิด

แม่ๆคนไหนมีหมูกเลือดออกแต่ปากมดลูกไม่เปิดบ้างค่ะ เมื่อเช้าไปหาคุณหมอด้วยอาการมีหมูกเลือด ไปถึงปากมดลูกยังไม่เปิด คุณหมอเลยให้กลับบ้าน แบบนี้อีกนานไหมค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ลูกตัวใหญ่ขึ้นแน่นไปหมดเลย

5y ago

ของแม่คุณหมอว่าไงบ้างค่ะ ☺️