เปิดรับสมัครแล้ว 📢 สำหรับคุณแม่ #ทีมพฤศจิกา65 คนพิเศษ✨

🙋🏻‍♀️ คุณแม่อยากได้สิทธิพิเศษรับคะแนนสะสมในแอปเพิ่มไหมเอ่ย? 🙋🏻‍♀️ ชอบช่วยตอบคำถามของคุณแม่ท่านอื่นๆ ชอบชวนคุย แบ่งปันเรื่องต่างๆ หรือเปล่า? 🙋🏻‍♀️ อยากมีส่วนร่วมสร้างชุมชนแม่ๆ ให้น่าอยู่ ไปด้วยกันกับแอดมินกันไหมคะ? ถ้าคำตอบคือ ใช่ ใช่ แล้วก็ใช่! แอดมินขอชวนคุณแม่ #ทีมพฤศจิกา65 ที่สนใจ มาสมัครเป็น ❤️ ผู้ช่วยดูแลกลุ่ม Birthclub พฤศจิกายน 2022 ❤️ ของเรากันค่ะ 🥰 สิทธิพิเศษที่คุณแม่ผู้ช่วยแอดมินจะได้รับมีอะไรบ้างหรอคะ? 🪙 รับคะแนนสะสมในแอป "จำนวนมาก" สม่ำเสมอทุกเดือน 🔖 ป้ายชื่อพิเศษสำหรับคุณแม่ผู้ช่วยเท่านั้น ติดบนหน้าโปรไฟล์ของคุณ มีสิทธิ์รับผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก 🤰🏻👶🏻🍼🧸👚🎨 สมนาคุณจากแบรนด์คุณภาพ มาให้ได้ทดลองใช้ฟรี! 📌📌📌 เปิดรับสมัครแล้ว! กรอกแบบฟอร์มรับสมัครได้ที่นี่เลย 👇🏻 https://forms.gle/4ZRseCvwNag8ccTf9 #birthclub #เบิร์ทคลับ

1 ตอบกลับ

พ.ย. 65