ตั้งครรภ์

คุณแม่หายแพ้ท้องตอนกี่เดือนกันมั้งคะ

30 ตอบกลับ

เข้าเดือนที่4ก็หายแล้วค่ะ แต่ช่วงแรกทรมานมาก กินอะไรก็ไม่อร่อย อ้วกออกหมด พอเข้าเดือนที่4กินทุกอย่างอร่อยไปหมด555

ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ แอบกลัวช่วงแรกๆ แต่ผ่านมา 3 เดือนแล้วปกติมากค่ะ มีเจ็บหน้าอกบ้าง และท้องอืดเป็นบ้างวันเองค่ะ

เริ่มดีขึ้น ตอนจะเข้าวีคที่11 หายสนิท 13-14w ค่ะ

แพ้นิดหน่อยค่ะ หายตอน3เดือนกว่าๆ

เริ่มหายตอนเดือนที่5จะ6 ทรมานมาก

14 w ค่ะ อยู่ดีๆเช้ามาหายสนิทเลย😂

เข้าเดือนที่ 4 เหมือนกัน หายแพ้

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจน4เดือนค่ะ

ท้องแรก3เดือน ท้อง2 5เดือนค่ะ

3-4เดือน/หายแพ้ท้องค่ะ