กลับหัว

คุณแม่หัวน้องลงตอนกี่วีคกันบ้างคะ ส่วนตัว 36Week ยังไม่ลงเลยค่ะ

87 ตอบกลับ

29 w หมอแจ้งว่าลูกเริ่มกลับหัวละคะ ตอนนี้33wแล้ว

กลับตอน36เกือบ37วีคค่ะ รอลุ้นอีกหน่อยนะคะแม่

4y ago

จ้า ขอบคุณค่ะเเม่

บ้านนี้กลับตั้งแต่27วีคค่ะ ตอนนั้น29วีคค่ะ

บ้านนี้คุณหมอซาวด์ตอน33week กลับแล้วค่ะ

จำไม่ได้กี่วีคค่ะ แต่หลับตอน6เดือน

บ้านนี้กลับตั้งแต่30wแล้วค่า ตอนนี้35+1w

36w น้องกลับหัวตั้งแต่32wแล้วค้ะ

บ้านนี้ กลับตั้งแต่ 26 w ล่ะค่ะ😁

กลับตอน32w ตอนนี้36+1หน่วงมากค่ะ

36w ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ