กลับหัว

คุณแม่หัวน้องลงตอนกี่วีคกันบ้างคะ ส่วนตัว 36Week ยังไม่ลงเลยค่ะ

87 ตอบกลับ

กลับตอน26วิคค้า กลับเร็วมากแม่

4y ago

เร็วมากค่ะเเม่😁

32 วีคก็เริ่มกลับหัวล่ะค่ะ

บ้านนี้35วีคกลับหัวแล้วคะ

บ้านนี้กลับหัวตอน32วีคค่ะ

33 w แล้วยังไม่กลับหัวเลยคะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 31 week คะ

บ้านนี้ตั้งแต่ช่วง 29 วีคค่ะ

บ้านนี้36+6w กลับหัวแล้วจ้า🥰

33+2 น้องกลับหัวแล้วจ้า❤️

บ้านนี้กลับหัว 36 วีคค่ะ