ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

#คุณแม่หลายๆท่านเตรียมของตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้จะแปดเดือนแล้วคนแก่มีแต่บอกว่าคลอดก่อนค่อยเตรียม เศร้ามากเลย

29 ตอบกลับ

เตรียมเลยคะ เตรียมหลังคลอดไม่ทันหรอกคะ บ้านนี้จะแปดเดือนแล้วเหมือนกัน เตรียมใว้ครบแล้ว ไม่สนคำใครทั้งนั้นคะ

เตรียมตอนรู้เพศค่ะ ถ้าไปเตรียมตอนจะออก ลำบากค่ะ หนัก กว่าจะหาซื้อจนครบ ลูกออกมามีใส่ ทันใช้พอดีค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ได้5เดือน ตอนนี้ของใกล้ครบแล้วค่ะ เตรียมเองหาซื้อเอง มีความสุขมากเลยค่ะ55555

เตรียมตอน 8 เดือนจะ 9 เดือนค่ะ โดนห้ามเหมือนกัน แต่ก็อยากเตรียมไว้ค่ะ เอาแค่ของที่จำเป็นก่อน

เริ่มทยอยเตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยจ้า ถ้าไปเตรียมตอนคลอดกลัวจะไม่ทัน ค่อยๆทยอยซื้อเอาค่ะ

ควรจะเตรียมของที่จำเป็นไว้บ้างนะคะ ไป รพ.แบบไม่มีอะไรเลย คิดว่าน่าจะวุ่นวายพอสมควรค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่7เดือนคะ เพื่อนๆส่งมาให้อีก กว่าจะซักกว่าจะตาก เหนื่อยมากคะ

เอาที่เราสะดวกค่ะ เตรียมตอนรู้เพศก็ได้ค่ะ เพราะต้องซักค้องเตรียมอะไรอีกเยอะ

บ้านสามีก็ถือจ้า แต่ให้เตรียมที่ใช้ไปโรงพยาบาลเพราะไม่มีเดี๋ยวพยาบาลบ่นเอา

บ้านนี้กะว่ารู้เพศก้อจะเตรียมเลยค่ะ ค่อยๆทีหล่ะนิดหล่ะหน่อย เอาความสะดวก