ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

#คุณแม่หลายๆท่านเตรียมของตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้จะแปดเดือนแล้วคนแก่มีแต่บอกว่าคลอดก่อนค่อยเตรียม เศร้ามากเลย

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อช่วง20wค่ะ เตรียมซักไว้ช่วง31w. เผื่อเวลาจัดตะกร้าด้วยจ้า

เตรียมเรื่อยๆค่ะ ต้องซักรีด ท้องใหญ่ใกล้คลอดลำบากมากต้องระวัง

เตรียมเองเลยค่ะ คลอดมาแล้วยุ่งเลย เสื้อผ้าต้องซักก่อนใส่ด้วย

เตรียมตั้งแต่รุ้เพศจนตอนนี้จะครบแล้วคะ เหลือของใช้นิดหน่อย

เตรียมได้เเล้วจ้า ท้องใเดี่ยวจะซักไม่ไหว

เตรียมได้แล้วค่ะเวลาคลอดจะได้ไม่วุ่นวาย

บ้านเตรียม7เดือนเดินไม่ไหวเลยค่ะ

ทุกวันนี้เตรียม​ตามความเหมาะสม​

รุ้เพศก็เตรียมเรยจ้า