อยุ่ไฟ

คุณแม่หลังคลอดอยุ่ไฟยังไงกันค่ะแนะนำหน่อยค่ะเห็นตามเน็ตในเฟสั่งสมุนไพรหลังคลอดหน้าท้องลดใช้ดีไมค่ะใครเคยสั่งบ้าง

1 ตอบกลับ

อยู่ไฟกับร้านที่ไว้ใจได้ค่ะ บ้านนี้เลือกพี่หนูอยู่ไฟที่เค้าทำให้ดาราค่ะ เค้านวดเปิดท่อน้ำนมได้ด้วยนะคะ