ประจำเดือนหลังคลอด มาเดือนที่เท่าไหร่?

คุณแม่หลังคลอดท่านอื่น ประจำเดือนมาตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ ตอนนี้เราคลอดลูกได้ 2เดือน6วัน ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลย

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเรามาตอนน้องได้ขวบเดือน ท้องสองน้อง4เดือนแล้ว ยังไม่มา

5y ago

โอ้วววว👌👌