หลังคลอด6เดือน ประจำเดือนยังไม่มา อยากรู้ว่าจะมาตอนไหนค่ะ ลูกยังทานนมจากเต้าอยู่ค่ะ แม่ๆมาตอนไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

เรามาตอนลูก 5 เดือนค่ะ ไม่ได้กินยาคุมไม่ได้อะไรกันบ่อยลืมด้วยเลยเลิกกิน บางคนเป็นปีแม่ปกติของแม่ให้นมค่ะ

บ้านนี้น้องกินเต้าล้วนประจำเดือนครั้งแรกมาตอนน้อง 1 ขวบ 4 เดือนค่ะ