คุณแม่หลังคลอดทานซูชิ​

คุณแม่หลังคลอดทานซูชิ​ กับปลาแซลมอลดิบได้ไหมครับ

คุณแม่หลังคลอดทานซูชิ​
18 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่ต้องซื้อจากแหล่งที่เชื่อถือได้ สะอาด ปลอดภัย ปลาแซลม่อนเป็นปลาสะอาด ถ้ามาจากแหล่งดีดีไม่อันตรายคะ

มันดิบนะคะ งดได้ควรจะงดดีกว่า หากไม่สะอาดหรือไม่สดอาจทำให้คุณแม่ท้องเสียเป็นอันตรายนะคะ

ไม่แนะนำของดิบค่ะ และซูชิในส่วนข้าวปั้นมีคนเคยบอกว่ามีเหล้าญี่ปุ่นผสมด้วยนะคะ

อันที่จริงไม่กินจะดีกว่า แต่จะบอกว่าเรามีกินอยู่บ้างแต่ไม่บ่อยค่ะนานๆที

ส่วนตัวกินได้นะแต่​ เลี่ยงของดิบๆสุกๆจะดีกว่านะคะ

ส่วนตัว!ทานได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ

ถ้าไม่ได้ให้นมลูกทานได้ค่ะ

ถ้าให้นมลูกอยู่ งดก่อนคะ

ถ้าให้นมลูกงดของดิบจ้าา

ถ้าให้นมลูกงดก่อนจ้า