กินอะไรได้บ้าง

คุณแม่หลังคลอด ให้ลูกกินนมตัวเอง กินอาหารผลไม้อะไรได้บ้างค้ะ กินเเร้วไม่ส่งผลต่อลูก คุณแม่บ้านไหนทราบบอกหน่อยค้ะ

1 ตอบกลับ

ในแอพนี้ก็มีบอกค่ะว่าทานผัก ผลไม้อะไรได้บ้าง ในแต่ล่ะช่วง ลองดูนะคะ อยู่ตรงหมวดอาหาร&โภชนาการ