น้องดิ้นตอนกี่วีค

คุณแม่หน้าท้องหนา รู้สึกน้องดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

4 ตอบกลับ

หมอตรวจตั้งแต่12วีค หมอคลำไม่เจอก้อนเนื้อน้องเลย หมอบอกหน้าท้องหนา ตอนนี้17วีคแล้ว นางดิ้นไม่หยุดเลยรู้สึกชัดมาก

2y ago

บ้านนี้ซาวตอน10วีคน้องดิ้นแล้วค่ะ แต่ถ้ารุ้สึกทางหน้าท้องยังไม่รุ้สึกค่ะ

ท้องแรกช้าหน่อยค่ะประมาน20weekท้าท้อง2รู้สึกเร็วกว่าค่ะคุณแม่

2y ago

ท้องแรกค่ะบ้านนี้ หน้าท้องหนาด้วย

แม่บ้านนี้หน้าท้องหนาเหมือนกันคะ ดิ้นตอน20-21weekคะ

2y ago

แม่บ้านนี้ไม่รู้สึกเลยคะ พึ่งรู้สึกตอน20weekคะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ