คุณแม่หน้าท้องหนา

แม่ๆคนไหนที่มีหนาท้องหนาและสังเกตุการเคลื่อนไหวของน้องได้ยากบ้างคะ และสามเดือนแล้วท้องยังไม่ใหญ่เลย อันนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

17 ตอบกลับ

เราหน้าท้องหนา อ้วนด้วย พึ่งเริ่มรู้สึกน้องตอดตอน5เดือนกว่าๆ ตอนนี้6เดือนรู้สึกเวลาน้องถีบ ท้องก็ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ เหมือนท้องแค่เริ่มแข็งขึ้น

4w ago

เหมือนกันเลยค่ะ ดูไม่ออดว่าท้อง ??

เรานึกว่าท้องร้อง แต่มันคือลูกดิ้นค่ะ 5555555 กว่าจะรู้สึกก็เข้าเดือน 4 ละ ส่วนสภาพท้องเหมือนคนมีพุงจนท้อง 7 เดือนคนถึงทักว่าท้อง ?

เพิ่งเข้าเดือนที่ 5 ท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ มีนูนๆ มานิดหน่อย น้ำหนักยังไม่ขึ้นสักโล เห็นเค้าบอกว่าท้องแรก ท้องจะออก 6-7 เดือน

บ้านนี้หน้าท้องหนาเหมือนกันจ้า ท้องแรกรู้สึกดิ้นน้อย แต่พอท้องสอง รู้สึกเยอะมากค่ะ แต่ดีนะคะ ไม่ทาครีมท้องก็ไม่แตก

ท้องแรกรู้สึกช้าหรือท้องไม่ออกคือปกติค่ะ​ หมอให้เริ่มนับลูกดิ้นหลัง28วีคช่วงนั้นค่อยกังวล​ถ้ายังไม่รู้สึกเลย​

บ้าานี้4เดือนจะ5เดือนแล้วคะ ยังไม่รู้สึกว่าหน้าท้องลูกถีบหรือดิ้นเลยคะ ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันคะ

4w ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้างที่ก็คิดนะคะ ว่าลูกจะสบายดีไหม มีแอบกังวลเล็กน้อย

บ้านนี้ท้องหนาเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้ 36+2 แล้ว ลูกถีบยังไม่กระเพื่อมเเรงเท่าบางคนที่ 25 วีคเลยค่ะ

ปกติค่ะ 3เดือนท้องยังไม่ใหญ่ อีกอย่างของเราตอน3เดือนยังไม่มีการตอดใดๆ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน5เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้วท้องพึ่งออก

บ้านนี้ท้องหนาเหมือนกันค่ะแต่ว่ารู้สึกตอน4เดือนที่น้องเริ่มตอด