วันนี้ได้ซาวค่ะ 32วีค5วัน(8เดือน)

คุณแม่หนักเท่าเดิมจาก2อาทิตย์ก่อนไม่ขึ้นสักขีด โดยรวมจากก่อนท้องถึงตอนนี้แม่หนักเพิ่มแค่4โล แต่ลูก เอาไป2100กรัมแล้วจาก2อาทิตย์ก่อนได้1400กรัม แม่นี่ยิ้มแก้มปริ คุณหมอบอกว่าดีมากๆเลย ???✌ แม่4โล ลูก2100กรัม ป่ะลูกสู้ๆไปด้วยกัน หมอบอกว่าลูกแข็งแรงดี แก้มป่องด้วย ???????อยากเจอไวไวจังเลย 4กค. เจอกันนะลูกรัก ❤

1 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักดีนะคะ คุณแม่น้ำหนักขึ้นไม่เยอะด้วย ดีมากๆเลยค่ะ

5y ago

แม่คุมเบาหวานด้วยค่ะ ทานได้ทีละน้อย แต่พยายามทานทุกชั่วโมง 😊 เน้น นม/ไข่/กล้วย/เนื้อสัตว์ค่ะ