ท้อง30วิคนอนตะแคงขวาได้ไหม

คุณแม่สอบถามหน่อยค่ะนอนตะแคงขวาจะเปนไรไหมค้ะนอนตะแคงซ้สยนอนไม่หลับเจบด้วยคะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้สลับกันซ้ายขวาค่ะแต่นอนตะแคงซ้ายแล้วน้องดิ้นไม่หยุดพอตะแคงขวาน้องเงียบเลย555 เอาท่าที่แม่นอนแล้วสบายก้ได้ค่ะ

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าเข้านอนด้วยการตะแคงขวาจะหลับ ถ้าตะแคงซ้ายก็เล่นกับลูกทั้งคืนค่ะ แม่นอนไม่หลับตัวเล็กก็ดิ้นทั้งคืน😂

นอนได้ทุกท่าค่ะ เอาที่คุณแม่สะดวก

ได้ค่า สลับไปมาค่ะ