16week6dayท้องออกเหมือนเด็ก5เดือนเลยและท้องแรกด้วยค่ะ กินเก่งมากๆด้วย ยังไม่รู้เพศด้วย สอบถามคุณแม่ที่มีลูกสาวหรือชายหน่อย

คุณแม่ลูกสาวหรือลูกชายคะลักษณะนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปซาวด์ดูนะคะ 😊

2y ago

ขอบคุณนะคะหมอนัดซาวสิ้นเดือนนี้ค่ะ🥰

ต้องซาวด์ดูค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะค้าา