เข้าใจคนที่อยากมีลูก แต่เราก็มีง่ายมากคนที่มีลูกยากเป็นเพราะอะไรคะส่วนมาก กินยาคุมข้าม2เม็ด ติดคนที่4 แบบงง กะจะมีแค่3

คุณแม่ลูก4แล้วคะ

1 ตอบกลับ

เราปล่อยมาจนลูกคนแรก 9 ขวบ พึ่งจะมีคนสองค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่คุมกำเนิดใดๆ แต่มาปีที่แล้วนึกไงไม่รู้ อยากกินยาคุม เลยซื้อมากิน กะจะลดสิวบำรุงผิว แต่ลูกดันทะลุยาคุมมาซ่ะงั้นตอนนี้ 22 วีคแล้วค่ะ 😅🤣 ท้องแบบ งงๆ ตอนปล่อยน้องไม่ยอมมา นึกว่าจะมีลูกคนเดียวซ่ะแล้ว