คุณแม่ลูก3

ท้องนี้ท้องเล็กมาก จะ4เดือนแล้ว คนนี้คนที่3 มีแต่คนบอกทำไมแทบไม่รุ้ว่าท้องเลย แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้ท้องคนที่3ท้องใหญ่ยุนะคะ4เดือนหมอบอกว่าได้ลูกชายคะ

2mo ago

รอลุ้นเหมือนกันคะ คนแรกชาย คนที่2หญิง คนนี้แม่คิดว่าผู้ชายแน่ๆ🤣