รู้เพศลูกกี่สัปดาห์

คุณแม่รู้เพศลูกกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ไปซาวตอน 14+1 สัปดาห์ ได้ลูกสาว 90% ค่ะ

21 ตอบกลับ

เราตอนนี้ 16 วีค หมอบอกแค่ว่า ถ้าเป็นผู้ชายต้องเห็นติ่งๆยื่นออกมา แต่นี่ไม่เห็น แปลว่าไงคะ มีโอกาสผู้หญิงมั้ย 555

อายุครรภ์ยังน้อย ยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ บางทีคุณหมอบอกได้ผู้ชาย คลอดออกมาเป็นผู้ชายมีจิ๋มด้วยนะคะ 😅

ยินดีด้วยนะคะ แต่อย่าพึ่งฟันธง แอ๊ดฯเห็นหลายคนแล้วหมอฟันธงว่าผู้หญิง พอคลอดออกมากลับเป็นผู้ชาย

ของเราตอน16วีค ซาวยังไม่เหนคะ แต่ตอนนี้20วีค เหนค่ะ หมอเดาว่าผู้หญิงคะ

ใช่15สัปดาห์ค่ะ..เเพทย์จะถามจะมห้บอกเพศเลยหรือรอลุ้นตอนคลอดคะ

ของเรา 15 Weeks ยังไม่เห็นเลยคะ หมอบอกว่ายังเล็กอยู่ ตอนนี้ลุ้นมาก

13+5 วีคค่ะ ผู้ชาย หมอนัดอีกที 17+2วีค ก็ยังคงเป็นผู้ชายค่ะ😊

ของเรา 15w6d หมอบอกว่าเพศยังไม่สมบูรณ์ รอเดือนหน้าคะ

หมอนัดซาวพรุ่งนี้ค่ะ 14+3w.ตื่นเต้น ขอให้เห็นนะลูก❤