รู้เพศลูกกี่สัปดาห์

คุณแม่รู้เพศลูกกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ไปซาวตอน 14+1 สัปดาห์ ได้ลูกสาว 90% ค่ะ

21 ตอบกลับ

เราตรวจคัดกรองโครโมโซม เลยได้ทราบเพศเลยค่ะ 12วีค+2

5y ago

13,000.- ถ้วนค่ะ ผลออก4-5 วัน

ซาว4มิติชัดกว่าค่ะ รออายุครรภ์เยอะกว่านี้นิด😊

5เดือนแล้วบ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลย...ลูกนอนคว่ำ

20 วิคค่ะ เห็นเพศครั้งแรกได้ผู้หญิงค่ะ 😘😘

จะ17w. แล้วยังไม่รู้เลยจ้าาาา แอบลุ้นมาก

บ้านนี้รู้ตอน19wค่ะ90%ลูกสาวท้อง2

18wค่ะ น้องโชว์มาก หมอบอกผู้ชาย

15วีคค่ะเพราะคุณหมอบอกเลย

16 วีคเห็นชัดเจนคะ ผู้หญิง

5y ago

16สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นเลยคะ

21 วีคค่ะ ผู้หญิง