39 สัปดาห์ 1 วัน

คลอดแร้วค่ะ ได้ลูกสาว ดูเหมือนท้องเล็ก. แต่ออกมาก็ไม่เล็กนะคะ หนัก 2700 g ค่ะ

39 สัปดาห์ 1 วัน
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆ ทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่า น้องน่ารักมากเลย💕👶🏻

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่าย โตไวนะลูก

อยากคลอดแล้วเหมือนกัน39+4wแล้ว

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

คลอดเองหรือผ่าคะแม่

ยุกำแพงเพชรหรอค่ะ