อยากทราบว่า.

คุณแม่รู้เพศน้องกันกี่เดือนกันหรอค่ะ.?

55 ตอบกลับ

3เดือนกว่าๆจ้า หมอคาดว่าจะเป็นผู้ชาย ซาวด์รอบ2ก็เป็นผู้ชายจริงๆจ้า

13wค่ะ รู้จากการเจาะเลือดไปตรวจหาความผิดปกติของโครโซม(nipt)ค่ะ

5y ago

ถ้าซาวน์อย่างเดียว น่าจะรู้เพศประมาณ16w ขึ้นไปอ่ะค่ะ

บ้านนี้8เดือนนังใม่รุ้เลยจ้ารอลุ้นเลยร่ะกัน

บ้านนี้ซาวด์รอบ2 ตอน5เดือนน้องถึงให้ดูเพศค่ะ

รูปนี้ใช่ตรงขาไหมค่ะหมดไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้3เดือนกว่าๆเห็นเพศ​น้องแล้วค่ะ

12w ค่ะ ตรวจเลือดเลยทราบผลไปด้วยเลย

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่รู้เลยจ้า

13วีคค้ะ หมอดูจากการตรวจโครโมโซม

5y ago

ขอสอบถามค่ะ ตรวจเพิ่มเติมอันนี้เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

ตอน10สัปดาห์ค่ะ ตรวจนิปตี้ ค่ะ