รู้เพศกี่เดือนกันคะ

คุณแม่รู้เพศตอนกี่เดือนกันคะ บ้านนี้ลุ้นอยากรู้เพศไวๆ ตื่นเต้นกับการสั่งของลูกเห็นอะไรก็น่ารักไปหมดเลย🥰🥰บ้านนี้13สัปดาห์3วัน 👶🏻🍼

40 ตอบกลับ

17 วีคจ้าแม่ น้องเป็นผู้ชายเลยเห็นชัดจ้า

บ้านนี้รู้เพศตอน 12 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน18w ค่ะ อ้าให้เห็นเลยค่ะ

ท้อง2 3เดือน15วันก็ทราบแล้วคะ​ ลูกชาย

บ้านนี้ตรวจนิฟค่ะ รู้เพศตั้งแต่11w

บ้านนี้ 16 5 ค่ะ หมอโรงรัฐเลยค่ะ

บ้านนี้ไปซาวตอน22วีค หญิงค่ะ

บ้านนี้15w จ้าโชว์จู๋ใหญ่เลย

บ้านนี้รู้ช่วง 20 วีคค่า

บ้านนี้20wค่ะ ได้ผู้ชาย