ยิ่งดื่มน้ำมากยิ่งดีต่อน้ำนม

คุณแม่รู้มั้ยคะว่า น้ำ แค่น้ำเปล่า มันผลต่อน้ำนมจริงๆค่ะ ต่อให้บำรุงยังไง แม่ไม่ค่อยดื่มน้ำ น้ำนมก็จะไม่มีนะคะ ยิ่งดื่มเยอะน้ำนมยิ่งเยอะนะคะ เชื่อแม่ได้เลยค่ะ มาดื่มน้ำกันนะคะ ดีต่อสุขภาพด้วย #ดื่มน้ำchallenge

1 ตอบกลับ

จริงค่ะ