คุณแม่มือใหม่คะ ได้ 5w6d มีอาการเบื่ออาหาร แบบนี้เรียกว่าอาการแพ้ท้องไหมคะ

คุณแม่มือใหม่คะ ได้ 5w6d มีอาการเบื่ออาหาร กินได้นิดเดียว กับอาการง่วงนอน แบบนี้เรียกว่าอาการแพ้ท้องไหมคะ แล้วมีวิธีการรับมือกับอาการเบื่ออาหารไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ อาการแพ้ท้องค่ะ

3y ago

บ้านนี้เวียนหัวอย่างเดียวค่ะ บางคนเหม็นหน้าสามีก็มีนะคะ