ฝากท้องตอนกี่วีคดีสุดค่ะ ตอนนี้น่าจะ10วีคแล้วนับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

28 ตอบกลับ

ตรวจเจอว่าท้องตอนไหนก็ฝากตอนนั้นเลยค่ะไมาต้องรอค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ อาจจะให้ยาบำรุงมาเเล้วฝากอีกทีก็คง12w

2y ago

คืออะไรหรอคะ

ของเราไปฝากตอน 5w เลยค่ะ หมอบอกยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน6วีคค่ะ คุณหมอบอก ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปฝากได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี

ของเราหมอให้ฝากครรภ์ตอนอายุ 12-13สัปดาห์ค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ

เรารู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ รู้ตอน 8 วีค

2y ago

รู้ตอน9วีคนี่เองค่ะ

นี่เจอน้องก็ไปฝากเลยตอน6วีคค่ะ

บ้านนี้ฝากช้าหน่อยคะ ฝากตอน 24 วีค

2y ago

ลูกก็แข็งแรงปกติดีคะ

เมื่อรู้ว่าท้อง ฝากได้ทันทีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️