ฝากท้องตอนกี่วีคดีสุดค่ะ ตอนนี้น่าจะ10วีคแล้วนับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

28 ตอบกลับ

หนูไปฝากวันนี้ได้18วีคแล้วจร้า

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และหนูน้อยนะคะ☺️

ของบ้านนี้หมอให้ฝากตอน 12 week ค่ะ

บ้านนี้ไปตอน9วีคค่ะ

2y ago

เป็นไงบ้างค่ะ

ฝากได้เลยนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค้าบ

รีบไปฝากเลยจ้า

หนูฝากตอน13wคะ

ไปฝากเลยคะ

8 wk ค่ะ

2y ago

นี่ก็ว่าจะไปแย้ว☺️😅