ช่วยด้วยค้าบบ

คุณแม่มือใหม่(น้อง7สัปดาห์)​ นอนไม่หลับ มั้ยก้อหลับๆตื่นๆ มีอาการร้อนวูบวาบ​ทำให้หายใจไม่ออก​ ต้องสะดุ้งตื่น​ทั้งคืน ทำยังช่วยด้วยคับ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ก็ต้องพยายามข่มตาหลับเพราะกลัวจะนอนไม่เพียงพอ