เพศสัมพันธ์

คุณแม่มีเพศสัมพันธ์ขณะท้องบ้างรึป่าวค่ะ? ถ้ามี มีถึงตั้งครรภ์ได้กี่เดือนคะ

53 ตอบกลับ

เราก็มีตามปกติจน ประมาณ8เดือนก็หยุด คุณสากลัวแม่เจ็บกลัวลูกเป็นอะไร สาเลยไม่กล้าเลยค่ะ แอบสงสารแต่นางบอก ok มันไม่จำเป็นขนาดนั้น