ท้อง28+2 สัปดาห์

คุณแม่มีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อได้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บางคนมีภาวะเสี่ยงหมอก็ไม่อยากให้มี แต่บางคนไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรหมอก็ให้มีจ้า แต่ควรอยู่ในท่าที่เหมาสมนะคะ

เรามีตลอดเลยตั่งเเต่ท้องอ่อนๆ จนตอนนี้ 27w อาทิตย์ล่ะ 2-3 ครั้งอะค่ะ ท่าตะเเคง

ได้คะ ทำเบาๆและต้องเป็นท่าทางที่ไม่กดทับหน้าท้องคะ