ตั้งครรภ์กินยาแก้แพ้ได้ไหมค่ะ

คุณแม่มีอาการเป็นหวัดคัดจมูก มีน้ำมูกใส อยากจะถามแม่ๆกืนยาแก้แพ้ได้ไหม ท้องได้33w4dค่ะ

2 ตอบกลับ

เรื่องยากับการตั้งครรภ์สอบถามหมอดีกว่านะคะ เพื่อความปลอดภัยของเด็กในครรภ์

ไม่ได้ค่ะ ถ้าอยากกินยาแนะนำให้ปรึกษาหมอค่ะ